Tổng quan về Khoa

Khoa Quan hệ công chúng thuộc Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (tên tiếng Anh là Binh Duong Economics and Technology University, viết tắt là BETU) được thành lập theo Quyết định số 53/QĐ-ĐHKTKT, ngày 06 tháng 5 năm 2022 của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - kỹ thuật Bình Dương.

Khoa Quan hệ công chúng là đơn vị đào tạo còn non trẻ tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương nhưng có nhiều triển vọng phát triển nhờ nhiều yếu tố thuận lợi về điều kiện bối cảnh bên ngoài cũng như khả năng nội tại. Khoa có đội ngũ giảng viên trẻ và năng động, được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong nước và ngoài nước, có khả năng đào tạo giảng dạy giúp chương trình đào tạo của Khoa đạt được chất lượng hàng đầu.

Hiện nay, khoa đang có một ngành đào tạo là ngành Quan hệ công chúng. Sinh viên của khoa Quan hệ công chúng rất năng động, luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào của trường. Trong tương lai, khoa sẽ mở một số chuyên ngành mới để đáp ứng nguồn nhân lực cho tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành trong cả nước.

Một số hình ảnh hoạt động của khoa

• Tổng quan về Khoa
    Khoa Quan hệ công chúng trường Đại học Kinh tế - Kĩ thuật Bình Dương được thành lập vào năm 2022. Khoa là nơi đầu tiên trong tỉnh Bình Dương đào tạo ngành Quan hệ công chúng.
  • Văn phòng Khoa
    Khu Văn phòng khoa - tầng trệt Tòa nhà chính, số 333, đường Thuận Giao 16, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Xem tất cả Giới thiệu