Khoa Quan hệ công chúng tham dự buổi họp mặt kỉ niệm 99 năm ngày Báo chí Việt Nam

Chiều 20/6/2024, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) tổ chức họp mặt với Khoa Quan hệ công chúng và Trung tâm Truyền thông và Tư vấn hướng nghiệp nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2024). Tham dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, giảng viên, nhân viên, sinh viên của Khoa Quan hệ công chúng và Trung tâm Truyền thông và Tư vấn hướng nghiệp.
Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý chia sẻ niềm vui, chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, mong rằng Khoa Quan hệ công chúng và Trung tâm Truyền thông và Tư vấn hướng nghiệp sẽ ngày càng phát triển phù hợp với định hướng chung Nhà trường.
/fileuploads/Article/Content/Avatar/2bd17e2300694de0a04aa992f4eed36a.jpeg
TS. Huỳnh Ngọc Đáng, nguyên Tổng Biên tập Báo Bình Dương, Phụ trách khoa Quan hệ công chúng đã ôn lại truyền thống 99 năm xây dựng, phát triển của Báo chí Cách mạng Việt Nam. Thầy cảm ơn sự hỗ trợ của lãnh đạo, các khoa và phòng ban dành cho khoa Quan hệ công chúng. Thầy bày tỏ hi vọng trong thời gian tới, Khoa Quan hệ công chúng có những bước chuyển mình, phát triển chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, kiến tập, thực tập cho sinh viên nhằm cung cấp thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực báo chí – truyền thông. Thầy cũng nhắn nhủ sinh viên Khoa Quan hệ công chúng cố gắng học tập, cống hiến cho công tác truyền thông của trường và địa phương.
/fileuploads/Article/Content/Avatar/f8ed0cf272374419a25df3d53017c56f.jpeg
ThS. Trịnh Hoàng Xuân Phúc nói về quá trình hình thành và những thành quả đã đạt được của Trung tâm Truyền thông và Tư vấn hướng nghiệp, bày tỏ mong muốn Trung tâm Truyền thông và Tư vấn hướng nghiệp sẽ có những bước tiến mới, đột phá trong công tác truyền thông quảng bá thương hiệu, lan tỏa hình ảnh Nhà trường đến với xã hội sâu rộng.
Sinh viên Nguyễn Hữu Thiên, giải nhất Tiếng hát học sinh - sinh viên tỉnh Bình Dương năm 2023, góp vui cho buổi họp mặt với bài hát Một vòng Việt Nam (sáng tác: Đông thiên Đức).
/fileuploads/Article/Content/Avatar/71a2dc6df55740079ae699a4fbf0f1fe.jpegBuổi họp mặt này có ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần to lớn đối với khoa Quan hệ công chúng. Cán bộ, sinh viên của khoa sẽ cố gắng hết mình trong công việc và học tập để phục vụ cho công tác truyền thông của trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.
Tin: Khoa Quan hệ công chúng, Ảnh: Trung tâm Truyền thông và Tư vấn hướng nghiệp BETU