Khoa Quan hệ công chúng tổ chức buổi họp mặt đón Tân sinh viên D23

Chiều ngày 15/9/2023, tại phòng học K216 trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, khoa Quan hệ công chúng tổ chức buổi họp mặt đón tân sinh viên khóa D23.

Tham dự buổi họp mặt có TS. Huỳnh Ngọc Đáng - lãnh đạo khoa Quan hệ công chúng, ThS. Trịnh Hoàng Xuân Phúc - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tư vấn hướng nghiệp trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, ThS. Tô Huỳnh Anh Tuấn - nhân viên Trung tâm Truyền thông và Tư vấn hướng nghiệp của trường cùng các bạn sinh viên khóa D22 và D23 khoa Quan hệ công chúng.

Mở đầu buổi họp mặt là tiết mục giao lưu giữa sinh viên khóa D22 và D23. Sau các tiết mục giao lưu vui vẻ, các bạn sinh viên được nghe TS. Huỳnh Ngọc Đáng giới thiệu về chương trình đào tạo của ngành Quan hệ công chúng và những định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho sinh viên. ThS Trịnh Hoàng Xuân Phúc chia sẻ với các bạn sinh viên về những trải nghiệm của một người làm công việc truyền thông cùng kinh nghiệm khi du học nước ngoài. ThS. Tô Huỳnh Anh Tuấn chia sẻ với sinh viên về những khó khăn và thuận lợi trong hành trình thực hiện ước mơ của mình. Các bạn sinh viên rất hào hứng và chăm chú lắng nghe những lời chia sẻ chân tình, quý báu của các thầy.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bản

Bạn Nguyễn Hữu Thiên, sinh viên khóa D23, đã trình bày ca khúc "Một đời người, một rừng cây" (nhạc sĩ Trần Long Ẩn) với chất giọng nhẹ nhàng, trầm ấm. Sau bài hát, bạn chia sẻ lí do vì sao bạn chọn học ngành Quan hệ công chúng. Bài hát cùng những chia sẻ của bạn Hữu Thiên đã nhận được tràng pháo tay vang dội của các bạn sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản

Trương Bảo Ngân, một trong những sinh viên nổi bật của khóa D22, chia sẻ cảm nhận của bản thân sau một năm học tại trường. Bạn nhắn nhủ các bạn khóa mới cố gắng tham gia các hoạt động phong trào vì đó là cơ hội để phát huy năng lực và tích lũy kinh nghiệm sống cho bản thân.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Kết thúc buổi họp mặt, lãnh đạo khoa, khách mời và các bạn sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học, mọi người đang cười, bệnh viện và văn bản

Với buổi họp mặt này, khoa Quan hệ công chúng hi vọng các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị, tiếp thêm nguồn năng lượng cho các bạn sinh viên bắt đầu năm học mới. Khoa chúc các bạn sinh viên khóa D23 sẽ có những năm tháng học tập vui tươi, hạnh phúc tại giảng đường đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.

Xem thêm
Xem tất cả Khoa thông báo