Sinh viên Khoa Quan hệ công chúng tham quan Trung tâm sản xuất chương trình của Đài Phát Thanh - Truyền hình Bình Dương

Sáng ngày 01 tháng 3 năm 2024, Khoa Quan hệ công chúng trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương tổ chức cho sinh viên lớp D23E01A đi tham quan thực tế tại Trung tâm sản xuất chương trình đài Phát thanh – Truyền hình Bình Dương. Ông Tô Thanh Phong – phó phòng Kĩ thuật của đài Phát thanh – Truyền hình Bình Dương tiếp đón và hướng dẫn sinh viên tham quan.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/136f02efaf234f2e93b7f6b6ebe167fd.jpegCác bạn sinh viên được tham quan các phòng thu, phát sóng chương trình thời sự, chuyên đề, giải trí; tham quan nhà hát đài truyền hình; tìm hiểu quy trình sản xuất các bản tin, phóng sự; hướng dẫn sinh viên làm quen với các công đoạn sản xuất chương trình thời sự trực tiếp phát sóng truyền hình; học hỏi các bài học giá trị về sáng tạo nội dung, từ đó ứng dụng các kiến thức truyền thông vào ngành học. Các bạn cũng được trải nghiệm công việc đọc tin tức trước máy quay. Các biên tập viên của đài đã chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp hữu ích cho các bạn sinh viên.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/e2283b91f9fd45dfbe652065d2588cc9.jpeg

Sinh viên Nguyễn Hữu Thiên nêu cảm nghĩ về chuyến đi thực tế như sau: “Em cảm thấy rất vui và phấn khởi khi được tham quan Trung tâm Sản xuất chương trình và giao lưu với lãnh đạo, biên tập viên của đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương. Chuyến đi ngày hôm nay giúp em có được thêm nhiều kinh nghiệm và định hướng rõ ràng hơn về ngành nghề mà mình đang học tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương”.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/34f7abc0bb484e60b9c8a0c7ed4859e9.jpeg

Tổ chức cho sinh viên đi tham quan, trải nghiệm tại các cơ quan truyền thông là một hoạt động định kì của khoa Quan hệ công chúng với mong muốn cho sinh viên có trải nghiệm thực tế về nghề nghiệp tương lai. Khoa Quan hệ công chúng hi vọng chuyến đi này sẽ giúp sinh viên có thêm hiểu biết về công việc truyền thông, giúp các bạn say mê hơn với ngành nghề đã lựa chọn.

Xem thêm
Xem tất cả Khoa thông báo