Sinh viên Lê Tiến Sỹ khoa Quan hệ công chúng nhận được học bổng "Nâng bước thủ khoa" năm 2023.

Lê Tiến Sỹ là thủ khoa đầu vào của ngành Quan hệ công chúng trường đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương năm 2023. Gia đình của em có hoàn cảnh khó khăn. Từ lúc học cấp 3, Sỹ phải vừa học vừa làm để có tiền trang trải học phí và phụ giúp gia đình. Năm 2022, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Sỹ đã trúng tuyển vào một trường đại học nhưng em đành gác lại con đường học tập để đi làm. Sỹ làm nhiều công việc để mưu sinh. Những bài học từ cuộc sống lao động vất vả đã thúc đẩy niềm khao khát được ngồi trên ghế giảng đường đại học của Sỹ. “Chỉ có học vấn mới thay đổi được số phận của em”, Sỹ khẳng định. Năm 2023, Sỹ đăng kí xét tuyển và trở thành sinh viên ngành Quan hệ công chúng của trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/1aad1166eba8419c9de0cb9c6302d473.jpeg

Sỹ chia sẻ lí do chọn học ngành Quan hệ công chúng như sau: “Sau nhiều lần trăn trở, em quyết định chọn ngành Quan hệ công chúng, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương để viết tiếp những trang cuộc đời của mình. Em tin rằng bản thân đã chọn đúng trường và đúng ngành mình đam mê. Hy vọng rằng, chính từ đây, sẽ chắp cánh ước mơ cho em bay cao, bay xa hơn để em đem tri thức của mình đóng góp cho quê hương, đất nước”. Nhờ sự kiên trì, nỗ lực trong cuộc sống và nhờ kết quả học tập tốt, Sỹ đã nhận được học bổng “Nâng bước thủ khoa” năm 2023 của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam và báo Tiền Phong tổ chức.

Chúc Sỹ luôn tự tin, nỗ lực trên con đường đã chọn, thực hiện được ước mơ trở thành một nhà truyền thông chuyên nghiệp của mình.

Xem thêm
Xem tất cả Khoa thông báo